Đại hội Đảng bộ Quân sự huyện Gia Bình

22/05/2020 14:22 Số lượt xem: 134

Trong 2 ngày 21 và 22/5, Đảng bộ Quân sự huyện Gia Bình tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020-2025. Dự và chỉ đạo Đại hội có Đại tá Phạm Huy Đông, phó Bí thư thường trực Đảng ủy Quân sự, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh; các đồng chí thường vụ huyện ủy, thường trực HĐND - UBND huyện cùng 45 đảng viên trong toàn Đảng bộ. Đồng chí Nguyễn Thị Hà, Bí thư huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện phát biểu khai mạc Đại hội.

Bí thư huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện Nguyễn Thị Hà phát biểu khai mạc Đại hội

Trong nhiệm kỳ vừa qua, Đảng bộ Quân sự huyện lãnh đạo cơ quan, đơn vị hoàn thành tốt các nhiệm vụ, chỉ tiêu Đại hội đề ra. Nổi bật là tham mưu có hiệu quả cho cấp ủy, chính quyền lãnh, chỉ đạo công tác Quốc phòng - Quân sự địa phương, góp phần xây dựng thế trận quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân vững chắc, giữ vững an ninh, trật tự để phát triển kinh tế-xã hội. Chất lượng tổng hợp của lực lượng vũ trang huyện có nhiều chuyển biến tích cực, vững chắc. Hàng năm, kết quả huấn luyện 100% đạt yêu cầu, 90% khá, giỏi (tăng 3,9% so với nhiệm kỳ trước); tỷ lệ đảng viên hoàn thành tốt và xuất sắc nhiệm vụ đạt 92,6%. Năng lực lãnh đạo toàn diện của các cấp uỷ, tổ chức Đảng được nâng lên. Đảng bộ Quân sự huyện hàng năm đạt TSVM tiêu biểu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đơn vị vững mạnh toàn diện.

Đại hội đề ra phương hướng lãnh đạo nhiệm kỳ mới, trong đó tập trung vào 2 khâu đột phá: Nâng cao năng lực tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương về công tác Quốc phòng - Quân sự địa phương. Nâng cao chất lượng xây dựng nền nếp chính quy, rèn luyện kỷ luật; xây dựng Đảng bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đơn vị vững mạnh toàn diện vững chắc. Từ đó không ngừng nâng cao chất lượng tổng hợp, sức chiến đấu của LLVT huyện, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Phát biểu chỉ đạo Đại hội đồng chí Phạm Huy Đông, phó Bí thư TT Đảng ủy, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh biểu dương kết quả mà Đảng bộ Quân sự huyện Gia Bình đã đạt được trong 5 năm qua; đồng thời đề nghị các đại biểu tham dự đại hội sáng suốt lựa chọn những ứng cử viên có đủ phẩm chất, năng lực bầu vào BCH khóa mới.

Các đại biểu bỏ phiếu bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ 2020 - 2025

Đại hội bầu 5 ủy viên vào Ban Chấp hành Đảng bộ Quân sự huyện khóa mới và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020 - 2025.