Đảng bộ Nhân Thắng trao Huy hiệu Đảng đợt 7/11

07/11/2019 18:32 Số lượt xem: 129

Kỷ niệm 102 năm Cách mạng Tháng Mười Nga (7/11/1919 - 7/112019), sáng ngày 7/11, Đảng ủy xã Nhân Thắng đã long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng cho đồng chí 55, 50, 40 năm tuổi Đảng. Dự Lễ trao Huy hiệu Đảng có đồng chí Nguyễn Đăng Huy, Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Trưởng ban Tổ chức huyện ủy, các đồng chí trong Trường trực Đảng ủy, lãnh dạo các ban, ngành, đoàn thể xã Nhân Thắng.

đ/c: Nguyễn Đăng Huy, Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Trưởng ban Tổ chức huyện ủy trao huy hiệu đảng cho đảng viên xã Nhân Thắng

Vinh dự được nhận huy hiệu cao quý của Đảng đợt này, Đảng bộ xã Nhân Thắng có 6 đồng chí. Trong đó; đồng chí Kim Tuấn, chi bộ thôn Cầu Đào và đồng chí Trần Thế Quyền, chi bộ thôn Nhân Hữu được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng;  đồng chí Nguyễn Bá Thiệu, chi bộ thôn Cầu Đào được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 3 đồng chí nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng. Các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng đợt này đã trải qua quá trình công tác ở nhiều vị trí và có những đóng góp to lớn và lâu dài trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, nay đã được nghỉ chế độ nhưng vẫn luôn gương mẫu, phát huy phẩm chất của người đảng viên trong các phong trào thi đua yêu nước của đại phương.

Phát biểu tại buổi Lễ trao Huy hiệu Đảng, đồng chí Nguyễn Đăng Huy, Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Trưởng ban Tổ chức huyện ủy đã chúc mừng các đồng chí được nhận Huy Hiệu Đảng đợt này, ghi nhận sự cống hiến và đóng góp của các đồng chí đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, các đồng chí đã thể hiện quá trình tu dưỡng, rèn luyện và phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó, góp phần làm rạng danh truyền thống quê hương Nhân Thắng 2 lần được phong tặng danh hiệu Anh hùng.  Được nhận Huy hiệu Đảng không chỉ là vinh dự của cá nhân các đồng chí đảng viên mà còn là sự vinh dự đối với Đảng bộ huyện Gia Bình, đồng thời mong muốn các đồng chí tiếp tục phấn đấu, đóng góp trí tuệ xây dựng quê hương ngày càng văn minh, giàu đẹp, đồng thời không ngừng tu dưỡng, rèn luyện đạo đức cách mạng trở thành tấm gương mẫu mực cho lớp thế hệ đảng viên trẻ noi theo. 

Nguyễn Văn Khôi