Đoàn đại biểu con em quê hương Gia Bình dâng hương Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ huyện

19/08/2019 15:12 Số lượt xem: 113

Nhân kỷ niệm 74 năm cách mạng tháng 8 và quốc khánh 2/9, chào mừng kỷ niệm 20 năm tái lập huyện Gia Bình. Sáng ngày 18/8, Đoàn đại biểu con em quê hương Gia Bình đang công tác trên mọi miền tổ quốc đã tổ chức dâng hương, hoa tại đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ huyện. Dự buổi dâng hương có đồng chí Nguyễn Tiến Nhường, Uỷ viên BTV, Phó Chủ tịch TT UBND tỉnh; về phía lãnh đạo huyện Gia Bình có các đồng chí: Nguyễn Kim Thoại, tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện, Nguyễn Quang Tôn, Phó Bí thư TT Huyện uỷ, các đồng chí trong TT Huyện uỷ, HĐND, UBND, trưởng các ngành đoàn thể huyện, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn.

Đoàn đại biểu con em quê hương đang công tác trên mọi miền Tổ quốc đến dâng vòng hoa tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ huyện

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện dâng hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện kỷ niệm 20 năm tái lập huyện Gia Bình (1/9/1999 – 1/9/2019). Vòng hoa của đoàn mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ”. Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, các đại biểu đã thành kính dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ công ơn các mẹ Việt Nam anh hùng, các anh hùng liệt sỹ - những người con ưu tú của quê hương Gia Bình đã ngã xuống vì độc lập, tự do của Tổ quốc.

Trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, các đại biểu đã thắp ném tâm nhang bày tỏ lòng tri ân, đồng thời nguyện sẽ tiếp tục phát huy truyền thống quê hương anh hùng, không ngừng rèn luyện, phấn đấu trong học tập, công tác để góp sức nhỏ bé của mình cho quê hương, đất nước. Đồng thời mong muốn, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Gia Bình luôn quan tâm, chăm lo hơn nữa đến các đối tượng chính sách, gia đình có công với cách mạng, giữ trọn đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc./.

Đăng An