Đoàn đại biểu huyện dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ

13/02/2018 09:14 Số lượt xem: 411

Chuẩn bị đón xuân Mậu Tuất, sáng ngày 13/2 tức ngày 28 tết, đoàn đại biểu huyện Gia Bình gồm các đồng chí trong thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện và lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể của huyện, đã đến đặt vòng hoa và dâng hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ huyện.

Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện và lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể của huyện viếng nghĩa trang liệt sỹ

Vòng hoa của đoàn đại biểu huyện mang dòng chữ “ Đời đời nghi nhớ công ơn các Anh hùng liệt sỹ”. Các đại biểu đã thành kính dành một phút mặc niệm và thắp những nén hương thể hiện lòng tri ân với những người con ưu tú của quê hương Gia Bình đã hi sinh vì nền độc lập tư do của dân tộc, các anh đã làm rạng danh truyền thống của quê hương anh hùng. Trước anh linh các liệt sỹ, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Gia Bình nguyện đoàn kết, phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2018, đưa huyện Gia Bình hoàn thành mục tiêu xây dựng nông thôn mới.

Cùng với hoạt động dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ, trong dịp này trên địa bàn huyện cũng sẽ diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi mừng Đảng mừng xuân, mừng đất nước đổi mới như; thăm hỏi tặng quà các gia đình Thương binh liệt sỹ; liên hoan văn hóa, văn nghệ, thể thao.

Nguyễn Văn Khôi