Ban an toàn giao thông tỉnh thăm tặng quà nạn nhân tai nạn giao thong huyện Gia Bình

17/11/2017 07:46 Số lượt xem: 64

Sáng ngày 16/11, Ban an toàn giao thông tỉnh thăm và tặng quà gia đình các nạn nhân bị tai nạn giao thông tại huyện Gia Bình

Đoàn đã đến thăm và tặng quà 5 gia đình nạn nhân tại huyện Gia Bình. Tại các gia đình, nạn nhân tai nạn giao thông đều là trụ cột kinh tế, mất đi ở độ tuổi còn rất trẻ, để lại nhiều đau thương, mất mát cho những người còn sống. Đặc biệt là những đứa trẻ chưa đến tuổi thành niên phải lớn lên trong hoàn cảnh kinh tế thiếu thốn, thua kém so với bạn bè đồng lứa. Đến thăm gia đình các nạn nhân, đoàn cùng đại diện Ban an toàn giao thông huyện đã tặng quà, ân cần thăm hỏi, động viên các gia đình vượt qua khó khăn, chia sẻ với nỗi đau của những người vợ, người mẹ và những em nhỏ đang hàng ngày phải gánh chịu những mất mát do hậu quả của tai nạn giao thông. Đồng thời nhắc nhở mọi người, tích cực tuyên truyền, vận động người thân chấp hành nghiêm luật an toàn giao thông, tránh những tai nạn đáng tiếc xảy ra.