Bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội cho chi hội trưởng phụ nữ năm 2019

11/12/2019 16:54 Số lượt xem: 65

Sáng ngày 11/12, Hội LHPN tỉnh Bắc Ninh phối hợp với Hội LHPN huyện Gia Bình tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội cho chi hội trưởng phụ nữ năm 2019 cho 94 đại biểu là chi hội trưởng phụ nữ trên địa bàn huyện. Dự buổi bế giảng có lãnh đạo hội phụ nữ tỉnh Bắc Ninh. Đồng chí Nguyễn Đăng Huy, uỷ viên BTV, Trưởng Ban tổ chức Huyện uỷ.

Lãnh đạo tỉnh hội trao giấy chứng nhận cho các học viên

Sau một thời gian học tập với tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm, đến nay Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội cho các Chi hội trưởng phụ nữ năm 2019 đã hoàn thành khoá học, kết quả có 14,9% đạt loại giỏi, 45,7% đạt loại khá. Trong thời gian học tập, các đại biểu được trao đổi, học tập 17 chuyên đề và đi thực tế cơ sở gồm các nội dung: Hướng dẫn kỹ năng điều hành sinh hoạt Hội ở chi Hội, tổ phụ nữ, CLB; kỹ năng nắm bắt và phản ánh tâm tư, nguyện vọng của phụ nữ; công tác phòng, chống tội phạm và đảm bảo an toàn cho phụ nữ và trẻ em; vận động phụ nữ sáng tạo, khởi nghiệp, phát triển kinh tế, bảo vệ môi trường;... Trong quá trình học tập, các học viên, chấp hành tốt nội quy lớp học, viết và nộp bài thu hoạch đầy đủ. Kết quả 94/94 học viên xếp loại rèn luyện tốt, được cấp Giấy chứng nhận bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội, trong đó: 14 học viên xếp loại Giỏi (14,9%); 43 học viên đạt loại Khá (45,7%); 37 học viên đạt loại Trung bình khá (39,7%).

Việc tổ chức lớp bồi dưỡng giúp cán bộ Hội cơ sở củng cố kỹ năng, nghiệp vụ chuyên môn, bổ sung kiến thức lý luận, thực tiễn, từ đó vận dụng vào việc tổ chức hiệu quả các hoạt động sinh hoạt tại Chi hội, góp phần xây dựng tổ chức Hội vững mạnh./.

Đăng An