Bế mạc giải bóng đá nam thanh niên CBCNVC lần thứ VI

13/08/2019 10:39 Số lượt xem: 43

Chiều ngày 12/8, tại sân vận động khu liên hiệp thể thao huyện đã diễn ra trận chung kết và lễ bế mạc giải bóng đá nam thanh niên CBCNVC lần thứ VI năm 2019. Đồng chí Nguyễn Quang Tôn, phó Bí thư thường trực huyện ủy dự và trao huy chương cho các đội bóng có thành tích cao.

đ/c: Nguyễn Quang Tôn, phó Bí thư thường trực huyện ủy lên trao huy chương cho các đội bóng

Trận chung kết bóng đá nam thanh niên CBCNVC huyện Gia Bình diễn ra giữa 2 đội liên quân Huyện ủy và Phòng giáo dục huyện. Mặc dù thời tiết nắng nóng, song các cầu thủ đều thi đấu với tinh thần đoàn kết, trung thực và cao thượng với nhiều pha bóng hấp dẫn trước sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên. Với lực lượng đồng đều, đấu pháp hợp lý đội bóng liên quân huyện ủy đã gây ra nhiều khó khăn cho đội bóng của phòng giáo dục. Kết thúc trận đấu, đội bóng Liên quân huyện ủy đã giành chiến thắng 3-1 trước đội Phòng giáo dục và bảo vệ thành công chức vô địch. 3 cầu thủ là: Nguyễn Bá Tùng, Nguyễn Đình Thắng đội liên quân huyện ủy và Vũ Quang đội Phòng giáo dục ghi nhiều bàn thắng nhất, mỗi cầu thủ 5 bàn.