Công an huyện Gia Bình triển khai nhiệm vụ năm 2020

11/01/2020 17:19 Số lượt xem: 96

Ngày 9/1, Công an huyện Gia Bình đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2019, triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2020. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Hà, phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

đ/c: Nguyễn Thị Hà, phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện dự Hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác năm 2020

Năm 2019, lực lượng công an huyện đã chủ động phối hợp với các ban ngành liên quan và lực lượng chức năng thực hiện có hiệu quả các giải pháp phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm, đảm bảo TTATXH. Tập trung đấu tranh quyết liệt với tội phạm liên quan đến tín dụng đen, tội phạm về ma túy, không để hình thành ổ nhóm, tụ điểm phức tạp. Trong năm, Công an huyện điều tra làm rõ 26/33 vụ phạm pháp hình sự đạt tỷ lệ 78,9%, . Bắt xử lý 48 vụ 67 đối tượng mua bán, tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy. Công tác điều tra, xét hỏi đảm bảo đúng thủ tục, trật tự ATGT được đảm bảo, góp phần ổn định an ninh trật tự trên địa bàn.

Năm 2020, Công an huyện Gia Bình tập trung thực hiện hiệu quả các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước về công tác đảm bảo an ninh chính trị, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, xây dựng nền an ninh nhân dân, thế trận an ninh nhân dân. Đẩy mạnh các biện pháp đấu tranh, mở các đợt cao điểm ra quân tấn công trấn áp tội phạm bảo vệ an toàn Tết Nguyên đán Canh Tý cũng như Đại hội Đảng các, các ngày lễ. Tăng cường công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng Công an nhân dân trong sạch, vững mạnh. Nhân dịp này, Công an huyện Gia Bình đã phát động phong trào “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2020. Nhiều tập thể, cá nhân đã được biểu dương khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2019.