Gia Bình hởi công các công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXII

29/06/2020 16:37 Số lượt xem: 112

Sáng nay (29/6), huyện Gia Bình tô chức khởi công các công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.Dự và phát động khởi công có đồng chí Nguyễn Thị Hà, Bí thư huyện ủy; đồng chí Nguyễn Quang Tôn, phó Bí thư thường trực huyện ủy, các đồng chí trong thường trực Huyện ủy - HĐND – UBND - UBMTTQ huyện; lãnh đạo các xã Đại Bái, Quỳnh Phú và Thị trấn Gia Bình.

Bí thư huyện ủy Nguyễn Thị Hà cùng các đồng chí lãnh đạo huyện động thổ khởi công xây dựng các công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện

Hai công trình được khởi công gồm: Đường Cao Lỗ Vương kéo dài đi Đại Bái và tuyến nhánh huyện Gia Bình, có chiều dài gần 1,4 km, kết cấu mặt đường nhựa cấp cao A1, tổng kinh phí đầu tư trên 58 tỉ 400 triệu đồng, thời gian thi công là 550 ngày. Công trình thứ 2 là dự án chỉnh trang đô thị trung tâm thị trấn Gia Bình và xã Nhân Thắng, gồm các hạng mục: Thay mới toàn bộ gạch lát vỉa hè với diện tích khoảng 15 nghìn m2, cải tạo và bổ sung các dải cây xanh, bố trí lối đi cho người khuyết tật, lắp đặt 25 giàn đèn trang trí,...Tổng kinh phí đầu tư gần 30 tỉ đồng, dự kiến sẽ hoàn thành vào tháng 10 năm 2021. Đây là 2 công trình có ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương, góp phần từng bước cụ thể hóa đồ án quy hoạch chung thị trấn Gia Bình và xã Nhân Thắng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050.