Gia Bình ra quân giải tỏa hành lang an toàn giao thông

21/05/2020 06:59 Số lượt xem: 131

Sáng ngày 20/5, Ban An toàn giao thông huyện Gia Bình phối hợp với Ban An toàn giao thông thị trấn Gia Bình tổ chức ra quân giải tỏa vi phạm hàng lang An toàn giao thông trên địa bàn.

Lực lượng chức năng nhắc nhỏ những cơ sở vi phạm hành lang ATGT

Tại buổi ra quân, lực lượng chức năng của thị tấn Gia Bình đã tiến hành giải tỏa các biển quảng cáo, mái che xâm phạm lòng đường đô thị, hè phố; các trường hợp bày bán hàng hóa lấn chiếm vỉa hè, lòng đường; tập kết vật liệu vi phạm hành lang ATGT; đồng thời, nhắc nhở, hướng dẫn người dân thực hiện việc để phương tiện giao thông theo quy định…Tại buổi ra quân, các lực lượng chức năng đã thu giữ hàng chục biển quảng cáo vi phạm hành lang ATGT.

Cùng với xử lý các trường hợp vi phạm, lực lượng chức năng huyện Gia Bình tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền, nhắc nhở; một số hộ dân sau khi được nhắc nhở đã tiến hành tháo dỡ các phần vi phạm của gia đình hoặc cam kết sẽ thực hiện tháo dỡ các phần vi phạm trong thời gian sớm nhất. Hiện nay, nhiều tuyến phố, đường trên địa bàn huyện Gia Bình đã thông thoáng, trật tự đô thị được thiết lập. Phần lớn người dân trên địa bàn phấn khởi, đồng thuận với chủ trương thiết lập hành lang ATGT, trật tự đô thị của huyện./.

Đăng An