Gia Bình triển khai kế hoạch tổ chức các hoạt động đón xuân Mậu Tuất

12/01/2018 15:59 Số lượt xem: 88

Ngày 12/1, UBND huyện Gia Bình triển khai kế hoạch tổ chức các hoạt động đón xuân Mậu Tuất 2018

Đồng chí Lương Trung Hậu, Chánh văn phòng UBND huyện triển khai nội dung

UBND huyện chỉ đạo các cơ quan, đơn vị, các xã - thị trấn tổ chức đón xuân Mậu Tuất gắn với kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt nam gắn liền với thực hiện nghiêm túc Chỉ thị 27-CT/TW của Bộ Chính trị về thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, tang, lễ hội; Chỉ thị số 21- CT/TW ngày 21/12/2012 của Ban Bí thư về việc đẩy mạnh thực hành tiết kiệm, chống lãng phí. . Tăng cường kiểm tra, thu hồi vũ khí vật liệu cháy nổ, đảm bảo ATGT, an ninh trật tự. Không để dịch bệnh và ngộ độc thực phẩm xảy ra. Chuyển quà của Chủ tịch nước, UBND tỉnh, UBND huyện và các cấp, các ngành kịp thời, chính xác đến đối tượng thụ hưởng theo quy định. Kịp thời trợ cấp cho các đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đảm bảo mọi người, mọi nhà  đều được đón tết vui xuân. Các địa phương tăng cường tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí thu hút người dân tham gia. Cùng với việc đón tết, vui xuân huyện Gia Bình phấn đấu gieo cấy 100% diện tích lúa xuân trước ngày 25/2; Góp phần cùng toàn huyện hoàn thành tốt nhiệm vụ ngay từ những ngày đầu của năm 2018.