Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tập huấn kiến thức công tác Hội tại Gia Bình

12/09/2019 16:37 Số lượt xem: 60

Ngày 12/9, Hội LHPN tỉnh và Hội phụ nữ huyện Gia Bình tổ chức khai mạc lớp tập huấn kiến thức công tác hội cho các đồng chí là Chủ tịch, phó Chủ tịch Hội phụ nữ các xã, thị trấn; chi hội Trưởng phụ nữ các thôn trên địa bàn. Dự khai mạc có đồng chí Hoàng Văn Chinh, UVBTV, Trưởng ban dân vận, Chủ tịch ủy ban MTTQ huyện.

Toàn cảnh hội nghị tập huấn  kiến thức công tác Hội

Tại lớp tập huấn, học viên đã được nghe quán triệt Luật hôn nhân gia đình, Luật phòng, chống bạo lực gia đình, vấn đề xâm hại tình dục trẻ em; Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị, khóa XII, ngày 15/5/2016 về "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"; tình hình biên giới, biển đảo; công tác phòng, chống tội phạm và tệ nạn xã hội; công tác vận động phụ nữ, tổ chức và hoạt động của Hội Phụ nữ cơ sở; Chỉ thị 21-CT/TW ngày 20/01/2018 của Ban Bí thư về tiếp tục đẩy mạnh công tác phụ nữ trong tình hình mới.

Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng cơ bản về nghiệp vụ công tác Hội cho đội ngũ cán bộ Hội cơ sở. Sau khi được tập huấn, các học viên vận dụng những kỹ năng học tập vào tổ chức các hoạt động tại đơn vị nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng hoạt động của Hội phụ nữ, triển khai thực hiện có hiệu quả công tác Hội thời gian tới./.