Hội phụ nữ huyện Gia Bình tổ chức Giải bóng chuyền hơi chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

22/10/2019 11:58 Số lượt xem: 41

Ngày 19/10, Hội phụ nữ huyện Gia Bình tổ chức giải bóng chuyền hơi chào mừng 89 năm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Đồng chí Hoàng Văn Chinh, Ủy viên BTV huyện ủy, Trưởng Ban dân vận huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện đến tặng hoa và động viên các vận động viên.

Tặng cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải

Trận thi đấu khai mạc giải

Tham dự giải có 120 VĐV là những hội viên phụ nữ  đến từ 12 CLB bóng chuyền hơi trên địa bàn huyện. Các vận động viên thi đấu  bóng chuyền hơi 5 người theo thể thức bốc thăm  chia bảng đánh vòng tròn tính điểm, chọn ra hai đội nhất, nhì của các bảng vào thi đấu vòng trong. Trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10 và 9 năm ngày phụ nữ Việt Nam, các nữ VĐV đã thi đấu nhiệt tình, hết mình tạo nên những trận đấu hay, sôi nổi thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ. Nhiều trận thi đấu có chất lượng chuyên môn cao, các vận động viên thi đấu nhiệt tình cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, đẹp mắt. Kết thúc giải ban tổ chức trao giải nhất cho CLB bóng chuyền hơi xã Nhân Thắng, giải nhì thuộc đội bóng chuyền hơi xã Quỳnh Phú.Thông qua giải nhằm động viên, cổ vũ hội viên  nâng cao tinh thần giao lưu, đoàn kết góp phần khích lệ phong trào luyện tập thể thao, nâng cao sức khỏe để học tập lao đông và công tác được tốt hơn.