Hội phụ nữ xã Đại Bái tặng nhà mái ấm tình thương cho gia đình chị Nguyễn Thị Thúy

23/09/2019 07:53 Số lượt xem: 58

Ngày 20/9, Hộ phụ nữ xã Đại Bái, huyện Gia Bình tổ chức trao tặng ngôi nhà mái ấm tình thương cho gia đình chị Nguyễn Thị Thúy, sinh năm 1974 tại thôn Đoan Bái. Dự trao tặng có đồng chí Trần Thị Hoa, HUV Chủ tịch Hội LHPN huyện, lãnh đạo xã Đại Bái, cấp ủy, chính quyền và đông đảo người dân thôn Đoan Bái.

đ/c: Trần Thị Hoa, HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện trao tặng ngôi nhà mái ấm tình thương cho gia đình chị Nguyễn Thị Thúy

Chị Nguyễn Thị Thúy là mẹ đơn thân nuôi 2 con nhỏ và mang bệnh động kinh, sức khỏa yếu hoàn cảnh gia đình rất khó khăn. Với tinh thần thương người như thể thương thân, Hội phụ nữ xã Đại Bái đã tuyên truyền, vận động hội viên ủng hộ giúp đỡ bằng nhiều hình thức khác nhau. Với tình cảm và trách nhiệm củ mình, các hội viên trong xã đã quyên góp ủng hộ được 65.000.000 đồng cùng với sự giúp đỡ của anh, em dòng họ đã tạo điều kiện cho gia đình xây dựng ngôi nhà cấp 4, mái lợp tôn lạnh diện tích sử dụng 30m2 tổng kinh phí đầu tư 105 triệu đồng. Tại buổi trao tặng ngôi nhà mái ấm tình thương, gia đình chị Thúy còn được nhận 01 sổ tiết kiệm trị giá 10.000.000 đồng và nhiều đồ dùng sinh hoạt, tiền mặt do các đoàn thể của xã, địa phương trao tặng.