Huyện đoàn Gia Bình tăng quà Mẹ Việt Nam anh hùng nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sỹ

17/07/2017 07:45 Số lượt xem: 302

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2017), Ban Thường vụ Huyện Đoàn Gia Bình cùng đoàn xã Giang Sơn đi thăm và tặng quà các mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn xã Giang Sơn.

Tại gia đình mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Đá 97 tuổi và mẹ Trịnh Thị Kừu 95 tuổi ở thôn Hữu Ái, xã Giang Sơn, đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, chúc các mẹ luôn khỏe, sống vui cùng con cháu và gia đình, là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu trong gia đình và bà con trong xã noi theo. Đồng thời, mong gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu tích cực học tập xây dựng quê hương, đất nước ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Đây là dịp thể hiện tình cảm và sự tri ân, lòng biết ơn của thế hệ trẻ huyện Gia Bình đối với các anh hùng liệt sĩ, các gia đình chính sách. Qua đó góp phần giáo dục đoàn viên, thanh niên về truyền thống anh hùng bất khuất của dân tộc Việt Nam trong cuộc kháng chiến trường kỳ bảo vệ Tổ quốc. Chương trình đã trao tặng 02 phần quà cho các Mẹ với số tiền 1.000.000 đồng.

Xuân Thủy