Khai mạc đại hội TDTT xã Đai Lai lần thứ V năm 2017

12/09/2017 07:10 Số lượt xem: 288

Sáng ngày 10/9/2017, xã Đại Lai long trọng tổ chức khai mạc Đại hội TDTT xã lần thứ V năm 2017. Đại Hội đã thu hút trên 200 VĐV đến từ các thôn, các đơn vị tham gia thi đấu và diễu hành. Về dự lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Quang Tôn - Phó Bí Thư Huyện ủy, lãnh đạo Phòng VHTT huyện.

đ/c: Nguyễn Quang Tôn - Phó Bí Thư Huyện ủy tặng hoa chúc mừng

Hưởng ứng phong trào luyện tập thể thao theo gương Bác hồ vĩ đại. Trong những năm qua xã Đại Lai đã triển khai nhiều chương trình kế hoạch phát triển phong trào TDTT trong quần chúng nhân dân. Cùng với chương trình xây dựng NTM các khu trung tâm thể thao của xã, các thôn đã được đầu tư xây mới từng bước đáp ứng nhu cầu về cơ sở vật chất phục vụ cho phát triển TDTT của nhân dân trong xã. Đặc biệt là cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện theo gương Bác Hồ vĩ đại” gắn với phong trào xây dựng NTM đô thị văn minh. Đến nay phong trào TDTT đã trở thành một phong trào quần chúng rộng rãi, thu hút mọi tầng lớp nhân dân tham gia, số người, số CLB phát triển mạnh với nhiều nội dung phong phú làm cho phong trào TDTT quần chúng ngày một sôi động và bổ ích.

Tiết mục đồng diễn và các môn thi đấu trong ngày Khai mạc Đại hội TDTT

Đại hội TDTT xã Đai Lai lần thứ V năm 2017 quy tụ những VĐV tiêu biểu của các thôn, các đơn vị trên địa bàn. Các VĐV tranh tài ở 6 môn thi đấu gồm: cờ tướng, cầu lông, kéo co, bóng truyền hơi, chạy việt dã và điền kinh. Đây là hoạt động nhằm đẩy mạnh phong trào TDTT trong quần chúng nhân dân, cán bộ, công nhân, viên chức; đồng thời đánh giá hiệu quả công tác giáo dục thể chất trong các nhà trường.  Lễ khai mạc với phần diễu hành của các đoàn vận động viên và tổ trọng tài, cùng với đó là chương trình đồng diễn nghệ thuật của các em học sinh, biểu diễn thể dục dưỡng sinh, võ thuật thu hút đông đảo người xem.

Thông qua Đại hội TDTT lần này, nhằm đánh giá kết quả phát triển sự nghiệp TDTT của xã những năm qua, thúc đẩy phong trào luyện tập TDTT, rèn luyện sức khỏe trong toàn thể cán bộ, công nhân viên chức và nhân dân trên địa bàn. Đây cũng là dịp để các vận động viên có điều kiện cọ sát, nâng cao trình độ chuyên môn và kinh nghiệm thi đấu, là sân chơi lành mạnh, tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại và thúc đẩy phong trào TDTT ở địa phương ngày thêm phát triển./.  

Đăng An