Khai mạc đại hội TDTT xã Cao Đức lần thứ VIII năm 2017

11/09/2017 16:47 Số lượt xem: 455

Ngày 9/9/2017, xã Cao Đức tổ chức khai mạc đại hội TDTT lần thứ VIII năm 2017. Dự lễ khai mạc có đồng chí Trịnh Đình Quỹ - Ủy viên BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện, lãnh đạo phòng VH&TT huyện cùng các đồng chí trong thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ, các ban ngành, đoàn thể và hơn 200 vận động viên, các tầng lớp nhân dân, học sinh trên địa bàn xã về tham dự khai mạc.

Hình ảnh tại buổi Lễ khai mạc

Lễ khai mạc Đại hội TDTT xã Cao Đức diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi với các nghi thức dước cờ tổ quốc, cờ thể thao, ảnh Bác và diễu hành biểu dương lực lượng của 8 thôn và các đoàn thể trong xã….   Đại hội TDTT xã Cao Đức lần thứ VIII tổ chức 5 môn thi đấu gồm: cầu lông, cờ tướng, kéo co, điền kinh và chạy việt dã đã thu hút được đông đảo quần chúng, người lao động, cán bộ công chức, viên chức, giáo viên và lực lượng học sinh trên địa bàn xã tham gia. Đại hội diễn ra trong không khí trang trọng, bảo đảm tính an toàn, khoa học và đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hóa, văn nghệ, TDTT của nhân dân toàn xã

Những hình ảnh tại buổi Lễ khai mạc

Đại hội TDTT xã Cao Đức lần thứ VIII năm 2017 là dịp biểu dương lực lượng, tăng cường công tác tuyên truyền về lợi ích và vai trò của TDTT trong việc nâng cao sức khỏe, thể lực của nhân dân toàn xã, thu hút được sự tham gia đông đảo của quần chúng nhân dân, tạo không khí lành mạnh và tránh xa các tệ nạn xã hội trên địa bàn. Thông qua Đại hội nhằm động viên các tầng lớp nhân dân hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đồng thời nhằm tuyển chọn những vận động viên xuất sắc để bồi dưỡng, luyện tập tham gia thi đấu ở các giải đấu cao hơn./.

Đăng An