Lãnh đạo Huyện Chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2/2020

27/02/2020 10:46 Số lượt xem: 152

Nhân kỷ niệm 65 năm ngày Thày thuốc Việt Nam ( 27/2/1955 - 27/02/2020). Ngày 27/2, Đoàn công tác của huyện do đồng chí Nguyễn Quang Tôn, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đi thăm và chúc mừng ngành y tế trên địa bàn huyện, cùng đi có đồng chí Nguyễn Thị Luân, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Văn Định, Phó Chủ tịch UBND huyện, văn phòng Huyện uỷ, UBND huyện.

Phó Bí thư thường trực huyện ủy Nguyễn Quang Tôn cùng lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng phòng Y tế huyện

Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Trung tâm y tế huyện nhân ngày thầy thuốc Việt Nam

Chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam 27/02, đồng chí Nguyễn Quang Tôn - Phó Bí thư TT Huyện ủy cùng các đồng chí trong đoàn đã gửi lời chúc và biểu dương những nỗ lực, cố gắng của đội ngũ cán bộ y, bác sỹ, trong ngành y tế trên địa bàn huyện, đồng thời mong muốn cán bộ Phòng y tế, các y bác sỹ tại trung tâm y tế huyện phát huy tinh thần “Lương y như từ mẫu”, hết lòng chăm sóc bệnh nhân, tập thể cán bộ đoàn kết, nhất trí một lòng chăm lo cho sức khỏe nhân dân, tích cực đầu tư chuyên môn cho đội ngũ y, bác sĩ, đáp ứng nhu khám chữa bệnh hiện nay; xây dựng đội ngũ cán bộ giỏi về chuyên môn, có đủ phẩm chất đạo đức nghề nghiệp, phục vụ nhân dân ngày một tốt hơn. Nhất là làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covi-19.

Tại các đơn vị đến thăm, các đồng chí trong đoàn đã tặng hoa và gửi lời chúc mừng tới các thầy thuốc, y bác sỹ đang công tác luôn dồi dào sức khỏe hoàn thành tốt nhiệm vụ và có nhiều đóng góp trong công tác chăm sóc sức khỏe, khám chữa cho nhân dân. 

Đăng An