Trao huy hiệu Đảng tại thị trấn Gia Bình

07/11/2019 18:24 Số lượt xem: 235

Sáng 7/11, Đảng ủy thị trấn Gia Bình tổ chức trao Huy hiệu Đảng đợt 7/11 cho đảng viên trong đảng bộ. Dự lễ trao huy hiệu có đồng chí Hoàng Văn Chinh - ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban dân vận, Chủ tịch UBMTTQ VN huyện Gia Bình.

Lãnh đạo huyện ủy trao huy hiệu đảng cho đảng viên thị trấn Gia Bình

Đợt 7/11 năm nay, Đảng bộ thị trấn Gia Bình có 08 đảng viên được nhận Huy hiệu gồm: 03 đảng viên 50 năm tuổi Đảng, 03 đảng viên 45 năm tuổi Đảng, 02 đảng viên 40 năm tuổi Đảng.

Chúc mừng các đảng viên vinh dự được tặng Huy hiệu Đảng, đồng chí Hoàng Văn Chinh- ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban dân vận, chủ tịch UBMTTQ VN huyện Gia Bình khẳng định, việc trao tặng Huy hiệu Đảng là hình thức khen thưởng, ghi nhận, tôn vinh công lao, cống hiến của đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đây không chỉ là niềm vinh dự, tự hào của cá nhân, gia đình, dòng họ mà còn là niềm vinh dự của Chi bộ cơ sở và Đảng bộ thị trấn Gia Bình.

Đồng chí cũng mong muốn với trách nhiệm của mình, các đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng tiếp tục nêu cao tính tiên phong, gương mẫu, là tấm gương sáng cho lớp lớp đảng viên trẻ noi theo; tuyên truyền, vận động gia đình, dòng họ, nhân dân địa phương thực hiện tốt các chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước.

Đặc biệt, trong dịp này, đảng viên Hoàng Đăng Khả- (thôn Đông Bình) nhận huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, do sức khỏe yếu, khó khăn trong việc đi lại đã được lãnh đạo thị trấn Gia Bình đến tận nhà trao huy hiệu. Qua đó thể hiện sự quan tâm, trân trọng của lãnh đạo địa phương đối với các đảng viên lão thành. Các đồng chí lãnh đạo thị trấn chúc đảng viên sống khỏe, tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ, kinh nghiệm để góp phần xây dựng Đảng bộ thị trấn Gia Bình ngày càng trong sạch vững mạnh.

Lê Loan