Trường Chính trị Nguyễn Văn Cừ - Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Gia Bình Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị khóa VII

11/01/2020 17:12 Số lượt xem: 128

Ngày 9/1/2020, Trường Chính trị Nguyễn Văn Cừ và Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Gia Bình tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các học viên lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ vừa học vừa làm khóa VII năm 2017 - 2019. Dự bế giảng có đại diện lãnh đạo nhà trường; đồng chí Nguyễn Quang Tôn, Ủy viên BTV , Phó Bí thư thường trực huyện ủy.

đồng chí: Nguyễn Quang Tôn, Ủy viên BTV , Phó Bí thư thường trực huyện ủy trao giấy khen cho các học viên đạt thành tích cao trong học tập

Lớp học có 88 học viên, 100% tốt nghiệp trung học phổ thông và có trình độ chuyên môn từ cao đẳng đến đại học nên thuận lợi trong việc tiếp thu bài giảng trên lớp. Học viên được trang bị hệ thống kiến thức tổng hợp, gồm những vấn đề cơ bản về chủ nghĩa Mác- Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh; những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản và lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; những vấn đề cơ bản về hệ thống chính trị, Nhà nước pháp luật và quản lý hành chính Nhà nước; đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam về các lĩnh vực đời sống xã hội; kỹ năng lãnh đạo, quản lý và nghiệp vụ về công tác Đảng, Mặt trận Tổ quốc và đoàn thể nhân dân; tình hình nhiệm vụ địa phương. Với những kiến thức đã học, các học viên có dịp vận dụng thực tiễn vào công tác của địa phương, đơn vị, giải quyết những vấn đề mới đặt ra trong thực tiễn.

Cuối khóa học 100% học viên đủ điều kiện viết tiểu luận, thi tốt nghiệp và được  cấp bằng tốt nghiệp. Trong đó, có 87 học viên đạt khá giỏi. Nhà trường, tặng giấy khen cho 09 học viên có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện.

Xuân Thủy