Trường THPT Lê Văn Thịnh Tuyên dương, khen thưởng giáo viên và học sinh kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2020-2021

06/04/2021 15:53 Số lượt xem: 128

Sáng 05/04, Hội khuyến học huyện và Bình và Trường THPT Lê Văn Thịnh tổ chức Tuyên dương- khen thưởng giáo viên, học sinh nhà trường đạt thành tích cao trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2020 – 2021.

Trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2020 – 2021, trường THPT lê Văn Thịnh, huyện Gia Bình có 18 đội tuyển thuộc các khối khối lớp 11, lớp 12 tham dự. Kết quả, có 85 em đạt giải; gồm 06 giải nhất, 20 giải nhì, 27 giải ba, 32 giải khuyến khích. Các môn có giải chất lượng cao là Tiếng Anh, Toán, Địa lý, Hóa học, Lịch sử. Cũng nhân dịp này, 18 thày cô có thành tích bồi dưỡng thi học sinh giỏi được Hội khuyến học và nhà trường tuyên dương, khen thưởng. Trong thời gian tới, cùng với xây dựng và nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, giáo viên đảm bảo đủ về số lượng, đồng bộ về cơ cấu, đạt chuẩn về trình độ đào tạo, tâm huyết, trách nhiệm với nghề. Nhà trường tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng công tác bồi dưỡng học sinh giỏi; chất lượng dạy và học ngoại ngữ; tăng cường giáo dục đạo đức, kỹ năng sống cho học sinh.Ưu tiên và huy động các nguồn lực tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị trường lớp theo hướng đồng bộ, hiện đại, tiếp cận các yếu tố trường học thông minh; đồng thời ứng dụng mạnh mẽ thành tựu của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 vào sự nghiệp giáo dục gắn với khuyến khích đổi mới sáng tạo.