Vạn Ninh 350 đối tượng được khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí

14/11/2017 16:19 Số lượt xem: 379

Nhằm thiết thực “Chung tay chăm sóc sức khoẻ cộng đồng”, Hội Liên hiệp thanh niên huyện Gia Bình phối hợp Hội chữ thập đỏ tỉnh vừa tổ chức khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho 350 đối tượng hộ nghèo, gia đình chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn xã Vạn Ninh.

Khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho đối tượng hộ nghèo, gia đình chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn

Tại buổi khám bệnh, nhân dân đã được các y, bác sỹ của Hội thày thuốc trẻ huyện Gia Bình khám bệnh và kiểm tra sức khỏe cụ thể như: đo huyết áp, chuẩn đoán bệnh… Qua đó giúp các đối tượng nắm được tình hình sức khỏe cũng như có biện pháp điều trị sớm nếu không may mắc bệnh.  Bên cạnh đó, các y bác sỹ đã tuyên truyền cho người dân về cách phòng chống các bệnh truyền nhiễm, hô hấp và hướng dẫn cho bà con cách tự chăm sóc sức khoẻ để phòng ngừa bệnh tật. Các đơn vị cũng đã trao tặng thuốc và 10 suất quà cho người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.Tổng số thuốc và quà được trao tặng trị giá hơn 60 triệu đồng.

Lê Loan