Đảng ủy Quân sự huyện Gia Bình- Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết 623 về công tác Hậu cần Quân đội

23/05/2022 15:55 Số lượt xem: 65

Ngày 23/5, Đảng ủy Quân sự huyện Gia Bình tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm (2012-2022) thực hiện Nghị quyết 623-NQ/QUTU của Quân ủy Trung ương về công tác Hậu cần Quân đội đến năm 2020 và những năm tiếp theo. Dự hội nghị có Đại tá Đỗ Xuân Viên, phó chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh

Qua 10 năm thực hiện Nghị quyết 623, Đảng ủy Quân sự huyện Gia Bình và cấp ủy, chỉ huy các cấp đã quán triệt, lãnh đạo, chỉ đạo chặt chẽ, có chất lượng công tác hậu cần; phát huy tốt vai trò, chức năng của cơ quan hậu cần, cán bộ, nhân viên hậu cần các cấp; bảo đảm đầy đủ, kịp thời hậu cần cho các nhiệm vụ thường xuyên và đột xuất, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị trọng tâm của đơn vị. Phong trào thi đua “Xây dựng đơn vị nuôi quân giỏi, quản lý quân nhu tốt” sâu rộng trong toàn đơn vị. Tại hội nghị, các đại biểu đã tập chung thảo luận các ý kiến đã nêu bật những kết quả đạt được, phân tích những hạn chế sau 10 năm thực hiện Nghị quyết số 623-NQ/QUTW; đồng thời đề ra phương hướng, giải pháp thực hiện trong thời gian tới. Trong đó, tiếp tục quản lý chặt chẽ mọi cơ sở vật chất hậu cần, tài chính; đảm bảo hậu cần nâng cao cải thiện đời sống bộ đội, gắn với xây dựng tổ chức Đảng trong sạch vững mạnh và xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, Đại tá Đỗ Xuân Viên, phó chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của Đảng ủy Quân sự huyện trong tổ chức quán triệt, thực hiện có hiệu quả Nghị quyết 623 về nhiệm vụ công tác hậu cần và đề nghị Đảng ủy Quân sự huyện tiếp tục nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác hậu cần, đảm bảo đời sống bộ đội, giữ vững phát huy môi trường cảnh quan đơn vị “sáng, xanh, sạch, đẹp”. Tiếp tục quán triệt sâu kỹ Nghị quyết 623, làm cho mọi cán bộ, chiến sĩ nắm vững phương hướng, mục tiêu, quan điểm chỉ đạo và các nhiệm vụ giải pháp công tác hậu cần mà Quân ủy Trung ương, Đảng ủy Quân sự tỉnh đã xác định, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.