Đồng chí Nguyễn Văn Định, phó Bí thư TTHU tiếp xúc cử tri xã Xuân Lai

16/06/2022 14:49 Số lượt xem: 72

Sáng ngày 16/6/2022, Tổ Đại biểu HĐND huyện đơn vị Xuân Lai, Đông Cứu khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026 do ông Nguyễn Văn Định, phó Bí thư TTHU làm Trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Xuân Lai trước kỳ họp thứ Tư. Cùng dự có các ông, bà là đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2021-2026 được bầu tại đơn vị Xuân Lai, Đông Cứu.

Tổ đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri xã Xuân Lai

Tại buổi tiếp xúc cử tri, cử tri xã Xuân Lai đã được nghe đại biểu HĐND huyện báo cáo về: Kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh của huyện 6 tháng đầu năm 2022, phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022; Thông báo dự kiến thời gian, nội dung, chương trình kỳ họp thường lệ giữa năm 2022.

Trên tinh thần dân chủ, cởi mở và thẳng thắn, buổi tiếp xúc cử tri tiếp tục có 4 đại biểu cử tri phát biểu ý kiến, với các nội dung đề nghị huyện quan tâm chỉ đạo về công tác môi trường, hỗ trợ làm đường giao thông nông thôn, giao thông nội đồng; chế độ cho phó Bí thư chi bộ; cấp giấy chứng nhận quyền dụng đất ở, đất nông nghiệp.

Thay mặt mặt Tổ đại biểu HĐND huyện đơn vị Xuân Lai, Đông Cứu, ông Nguyễn Văn Định, phó Bí thư TTHU đã trả lời, làm rõ một số vấn đề các đại biểu cử tri kiến nghị thuộc thẩm quyền giải quyết; đồng thời tiếp thu các ý kiến và tiếp tục kiến nghị với cấp huyện. Theo dự kiến kỳ họp thường lệ giữa năm HĐND huyện Gia Bình khóa XX sẽ được tổ chức vào cuối tháng 6/2022.