Bí thư Huyện uỷ quà người cao tuổi

28/09/2023 14:59 Số lượt xem: 183

Nhân kỷ niệm 33 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi, sáng ngày 28/9 đồng chí Nguyễn Thị Hà, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đã đi thăm và tặng quà cụ Nguyễn Thị Đũng, sinh năm 1923, thôn Hương Vinh, thị trấn Gia Bình, thọ 100 tuổi. Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo Ban dân vận, Văn phòng Huyện uỷ; Ban đại diện hội người cao tuổi huyện.


 

Đồng chí Nguyễn Thị Hà, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện và các đồng chí đi trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, hoàn cảnh gia đình và động viên cụ tiếp tục sống vui, sống khỏe làm chỗ dựa tinh thần cho con cháu, đồng thời phát huy tinh thần “Tuổi cao, gương sáng” dạy bảo con cháu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước, góp sức xây dựng quê hương Gia Bình ngày càng giàu đẹp, văn minh. Đồng chí Bí Thư Huyện uỷ cũng đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân cùng phối hợp với gia đình chăm sóc các cụ để các cụ sống yên vui lúc tuổi già.

Nhân dịp này đồng chí Nguyễn Thị Hà, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đã thay mặt Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện trao  tặng các xuất quà của tỉnh và huyện tổng giá trị 3,8 triệu đồng.

Nguyễn Văn Khôi