Các đồng chí Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà nhân ngày Quốc tế Người cao tuổi

29/09/2023 15:07 Số lượt xem: 174

Nhân dịp kỷ niệm 32 năm Ngày Quốc tế Người cao tuổi (01/10), đồng thời thể hiện sự quan tâm chăm sóc, phụng dưỡng, phát huy vai trò của người cao tuổi theo chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước ta. Huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQVN huyện Gia Bình tổ chức các đoàn đi thăm, tặng quà 28 người cao tuổi từ 100 tuổi trở lên trên địa bàn huyện.


 

Tại những gia đình đoàn đến thăm, các đồng chí lãnh đạo đã thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống của các cụ, đồng thời bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi khi thấy các cụ khỏe mạnh, được gia đình, địa phương quan tâm chăm sóc chu đáo. Người cao tuổi là vốn quý của gia đình và xã hội, phát huy truyền thống  “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, những năm qua, Đảng bộ, chính quyền các cấp huyện Gia Bình luôn trân trọng, quan tâm, chăm lo cho người cao tuổi. Mong rằng người cao tuổi trên địa bàn sống khỏe, trường thọ, tiếp tục là tấm gương sáng, động viên con cháu phát huy tinh thần yêu nước, truyền thống gia đình, nỗ lực phấn đấu lao động, học tập.

Các đồng chí lãnh đạo huyện đề nghị cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể địa phương, các gia đình dành sự quan tâm, chăm sóc người cao tuổi bằng những việc làm thiết thực, giúp người cao tuổi có cuộc sống vui vẻ, an nhiên.                                   

Xuân Thủy