Các đồng chí lãnh đạo huyện viếng Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ

07/02/2024 09:03 Số lượt xem: 171

Trong không khí chuẩn bị đón Tết nguyên đán Giáp Thìn. Sáng ngày 7/2, Huyện ủy- HĐND- UBND- Ủy ban MTTQ huyện tổ chức tổ chức Lễ Viếng các anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm của huyện.


 

Dự lễ dâng hương có đồng chí Nguyễn Thị Hà, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí thường trực Huyện ủy, Ủy viên BTV huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ huyện, lãnh đạo các cơ quan huyện.

Trong không khí trang nghiêm cùng nghi thức trọng thể, đoàn đại biểu huyện đã kính cẩn nghiêng mình trước đài tưởng niệm các Anh hùng, liệt sỹ và dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ, tri ân công lao to lớn của những Anh hùng Liệt sỹ đã anh dũng chiến đấu cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc, hạnh phúc cho nhân dân.

Với lòng thành kính và biết ơn vô hạn, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện Gia Bình nguyện hứa trước anh linh các Anh hùng liệt sỹ, quyết tâm phấn đấu xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển. Đặc biệt là thực hiện hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu nhiệm vụ kinh tế xã hội mà Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXII đã đề ra, đưa huyện nhà ngày càng phát triển giàu đẹp, văn minh.                                                          

Xuân Thủy