Hội Nghị kiện toàn Hội làm vườn huyện

15/10/2021 15:44 Số lượt xem: 78

Chiều ngày 13/10 Hội làm vườn huyện đã tổ chức Hội nghị kiện toàn BCH hội nhiệm kỳ 2016-2021, bầu  Ủy viên Ban Thường vụ và Chủ tịch Hội. Dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Hội làm vườn tỉnh, đồng chí Lương Trung Hậu, Phó chủ tịch UBND huyện, các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn của huyện.

Hội nghị đã nhất trí bầu bổ sung 11ông, bà vào BCH Hội làm vườn huyện nhiệm kỳ 2016-2021, bầu đồng chí Lương Trung Hậu, Phó chủ tịch UBND huyện làm Chủ tịch Hội làm vườn nhiệm kỳ 2016-2021, bầu ông Nguyễn Văn Nam, Phó chủ tịch Hội nông dân huyện làm Phó Chủ tịch Hội làm vườn nhiệm kỳ 2016-2021. Đồng thời Hội nghị đã nhất trí dự kiến danh sách 27 ông, bà để bầu vào BCH Hội làm vườn khóa V, nhiệm kỳ 2021-2026.

Hội là vườn huyện được đánh giá là tổ chức nòng cốt trong phong trào trồng cây nhân dân, cải tạo vườn tạp trên địa bàn huyện, hiện nay toàn huyện có trên 2.800 hội viên, sinh hoạt ở 14 tổ chức cơ sở hội. Hội làm vườn huyện đã thực hiện tốt các hoạt động công tác hội, như tổ chức các lớp tập huấn chuyển giao KHKT cho hội viên, duy trì hoạt động có hiệu quả các câu lạc bộ, đồng thời đẩy mạnh các phong tào thi đua phát triển các mô hình kinh tế trang trại, nhờ đó đến nay trên địa bàn huyện đã có hàng trăm trang trại đang phát huy hiệu quả kinh tế cao, nhiều hộ đã mạnh dạn đưa một số cây trồng mới vào canh tác như; trồng bưởi da xanh, nho Hạ đen …bước đầu đã phát huy hiệu quả kinh tế cao.

NguyễnVăn Khôi