Lãnh đạo HĐND huyện chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam

20/11/2023 15:14 Số lượt xem: 117

Nhân kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam, ngày 20/11 đồng chí Nguyễn Thế Khâm UVBTV Huyện ủy, Phó chủ tich TT HĐND huyện đã đến thăm và chủ mừng các thầy, cô giáo Trường THPT Gia Bình 1 và Trường mầm non Hoàng Đăng Miện.  Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo Phòng GD&ĐT văn phòng HĐND-UBND huyện.


 

Tại các điểm đến thăm, đồng chí Phó chủ tịch TT HĐND huyện đã vui mừng, phấn khởi trước những thành tích mà các nhà trường đã đạt được, chia sẻ những khó khăn thách thức mà các thầy, các cô gặp phải trong công tác giảng dạy, đồng thời bày tỏ sự súc động trước những cống hiến, đóng góp của các thầy cô giáo với sự nghiệp giáo dục và đào tạo của huyện Gia Bình. Đồng chí Phó chủ tịch TT HĐND huyện động viên các thầy, các cô tiếp tục nỗ lực thi đua phấn đấu, rèn luyện đạo đức nhà giáo, tự giác học tập, sáng tạo nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp đáp ứng yêu cầu của sự  nghiệp đổi mới giáo dục toàn diện theo Nghị Quyết trung ương 8 khóa 11 của Đảng.  Đồng chí cũng đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền các xã, thị trấn tiếp tục quan tâm hơn nữa đến sự nghiệp giáo dục, đào tạo, tạo điều kiện thuận lợi nhất để các thầy, các cô yên tâm công tác, tâm huyết với nghề đưa sự nghiệp giáo dục đào tạo của huyện tiếp tục phát triển.

Nhân dịp này tại Trường THPT Gia Bình 1 và Trường mầm non Hoàng Đăng Miện cũng diễn ra nhiều hoạt động sôi nỏi, các trường đều tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao, khen thưởng giáo viên và học sinh đạt thành tích xuất sắc trong đợt thi đua cao điểm chào mừng 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam.

 

Nguyễn Văn Khôi