Lãnh đạo Huyện thăm, tặng quà nhân Ngày Quốc tế Người cao tuổi

28/09/2023 15:06 Số lượt xem: 180

Chiều ngày 27/9, đoàn công tác của huyện do đồng chí Nguyễn Văn Định – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà các cụ cao tuổi trên địa bàn xã Bình Dương, nhân dịp ngày Quốc tế Người cao tuổi (1/10). Cùng đi có đồng chí Phan Huy Nhạ – Phó chủ tịch thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện; đồng chí Phan Đình Diện - Phó chánh Văn phòng Huyện ủy.


      

Đoàn đã đến thăm và tặng quà 5 cụ cao tuổi ở xã Bình Dương, tổng trị giá các suất quà là 16 triệu đồng.

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Nguyễn Văn Định – Phó bí thư thường trực Huyện ủy và các đồng chí trong đoàn đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, đời sống của các cụ; chúc các cụ sống lâu, sống khỏe, là chỗ dựa tinh thần, là tấm gương sáng cho con cháu học tập, noi theo.

Các đồng chí cũng đề nghị, cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương luôn quan tâm thực hiện tốt công tác chăm lo, tạo điều kiện để Người cao tuổi hưởng thụ văn hóa, tiếp cận thông tin, sống vui, sống khỏe. Động viên con cháu thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước; thực hiện tốt nếp sống văn minh, xây dựng nông thôn mới ở địa phương./.

                                                                        

Nguyễn Bá Toản