Lãnh đạo tỉnh, huyện thăm chúc mừng trường Tiểu học Nhân Thắng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

21/11/2022 14:47 Số lượt xem: 425

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, chiều ngày 18/11/2022, đồng chí Nguyễn Đình Lợi, UVBTV Tỉnh Uỷ, Chủ Tịch UBMTTQ Tỉnh đến chúc mừng thầy cô trường tiểu học Nhân Thắng.

Cùng dự có đồng chí Nguyễn Văn Định, Phó Bí thư thường trực Huyện Uỷ,đồng chí Lương Trung Hậu, Phó Chủ Tịch UBND huyện.Thay mặt lãnh đạo    tỉnh, huyện, chủ tịch UBMTTQ tỉnh gửi lời chúc mừng, tri ân sâu sắc đến đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Nhân Thắng. Đồng thời ghi nhận, biểu dương những thành tích nổi bật của nhà trường dạt được trong những năm qua, góp phần tô thắm bề dày truyền thống thi đua dạy tốt, học tốt của nhà trường và đóng góp tích cực vào sự nghiệp giáo dục và đào tạo của tỉnh. Đối với tập thể sư phạm nhà trường tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt học tốt. Bên cạnh tập trung giáo dục mũi nhọn,cần quan tâm nhiều hơn nữa đến giáo dục toàn diện để các em học sinh phát triển toàn diện về trí lực, thể chất và kiến thức xã hội.

Cũng trong buổi chiều ngày 18/11, chủ tịch UBMTTQ tỉnh Nguyễn Đình Lợi, cùng các lãnh đạo huyện đến thăm, tặng quà chúc mừng thầy giáo Nguyễn Trọng  Lộ, nguyên hiệu trưởng trường THPT Gia Bình số 1. Chủ Tịch UBMTTQ tỉnh mong muốn thầy giáo Nguyễn Trọng Lộ luôn giữ gìn sức khỏe, tiếp tục quan tâm, tham gia đóng góp ý kiến, xây dựng ngành giáo dục và đào tạo tỉnh ngày một tỏa sáng, xứng đáng với truyền thống hiếu học của quê hương.

Bá Toản