Ngày hội hiến máu tình nguyện huyện Gia Bình

20/05/2022 09:46 Số lượt xem: 72

 Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Gia Bình phối hợp với Viện huyết học truyền máu Trung ương tổ chức Ngày Hội hiến máu tình nguyện năm 2022. Hơn 700 cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, người lao động và đoàn viên thanh niên đến từ các cơ quan, đơn vị, trường học, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện tham gia.


 

Với các thông điệp, khẩu hiệu “ Hiến máu cứu người - Sinh mệnh của bạn và tôi”, “ Hiến máu cứu người – Một nghĩa cử cao đẹp”,  sau lễ phát động, các đồng chí lãnh đạo huyện, trưởng phó các cơ quan, đoàn thể huyện đã thực hiện hiến máu, đóng góp những đơn vị máu đầu tiên trong ngày hội, động viên cổ vũ mọi người thêm tự tin, nhiệt tình tham gia hoạt động sẻ chia giọt máu nghĩa tình, góp phần đem lại sự sống cho người bệnh. Trong ngày hội có thể thấy rất nhiều gương mặt quen thuộc với hàng chục lần tham gia hiến máu.

Có thể thấy phong trào hiến máu tình nguyện trên địa bàn huyện Gia Bình đã có bước phát triển mạnh, lan tỏa rộng rãi, nhận được sự hưởng ứng tham gia của đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, người lao động và đoàn viên thanh niên.

Ngày hội hiến máu tính nguyện năm 2022 huyện Gia Bình thành công tốt đẹp, với tràn ngập không khí phấn khởi, nhiệt huyết của sự yêu thương, sẻ chia và đã thu được gần 500 đơn vị máu . Cũng tại ngày hội, UBND huyện, Ban vận động hiến máu tình nguyện huyện đã tổ chức khen thưởng cho 6 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào tuyên truyền và hiến máu tình nguyện của huyện./.

 

Xuân Thủy