Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ trao Huy hiệu Đảng tại Đảng bộ xã Vạn Ninh

31/01/2024 09:39 Số lượt xem: 209

Nhân dịp kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2024). Sáng ngày 30/01 Đảng bộ xã Vạn Ninh tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt này. Về dự có đồng chí Nguyễn Văn Định - Phó bí thư Thường trực Huyện uỷ; đồng chí Nguyễn Thị Luân - UVBTV - Trưởng Ban dân vận huyện ủy - Chủ tịch UB MTTQ huyện.


 

Trong dịp này Đảng bộ xã Vạn Ninh có 9 đồng chí đảng viên được vinh dự nhận Huy hiệu Đảng. Trong đó: 02 đồng chí được nhận huy hiệu 60 năm, 02 đồng chí được nhận huy hiệu 55 năm; 01 đồng chí nhận huy hiệu 50 năm; 02 đồng chí nhận huy hiệu 45 năm, 2 đồng chí nhận huy hiệu 40 năm tuổi đảng.

Phát biểu tại Lễ trao Huy hiệu Đảng, đồng chí Nguyễn Văn Định - Phó bí thư Thường trực Huyện uỷ đã chúc mừng các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này và ghi nhận những công lao, cống hiến của các đồng chí đối với sự nghiệp các mạng của Đảng và đất nước nói chung, của huyện Gia Bình và xã Vạn Ninh nói riêng. Được nhận Huy hiệu đảng không chỉ là vinh dự của cá nhân các đồng chí đảng viên mà còn là sự vinh dự đối với Đảng bộ huyện Gia Bình, đồng thời cũng là nguồn cổ vũ, động viên các đồng chí đảng viên tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức của mình cho thế hệ đảng viên trẻ noi theo. Mong mốn các đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần tiên phong, gương mẫu của đảng viên, tích cực tham gia các hoạt động xã hội và phong trào thi đua của địa phương, đóng góp công sức, trí tuệ xây dựng huyện Gia Bình phát triển.

Nguyễn Thảo