Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy thăm, tặng quà Tết tại huyện Gia Bình

06/02/2024 08:37 Số lượt xem: 151

Chiều 02/02, đồng chí Hà Sỹ Tiếp, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy đến thăm, tặng quà Tết Mẹ Việt Nam Anh hùng, người có công với cách mạng, người cao tuổi và hộ nghèo của huyện Gia Bình nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.


 

Cùng đi có đại diện lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội; đồng chí Nguyễn Thị Hà - TUV - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Văn Định – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; các đồng chí lãnh đạo Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện.

Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Hà Sỹ Tiếp đến thăm, chúc Tết Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Sự (sinh năm 1943), ở thôn Phú Dư, xã Quỳnh Phú; thương binh hạng 4/4 Nguyễn Đức Hải (sinh năm 1960), ở thôn Đông Bình, thị trấn Gia Bình; cụ Nguyễn Thị Quy tròn 100 tuổi, ở thôn Định Cương, xã Xuân Lai; hộ nghèo Hồ Ngọc Song (sinh năm 2007), ở thôn Đông Bình, thị trấn Gia Bình.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Hà Sỹ Tiếp - Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy ân cần thăm hỏi sức khỏe, điều kiện sinh hoạt và gửi lời chúc mừng năm mới tới Mẹ Việt Nam Anh hùng, người có công với cách mạng và người cao tuổi đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn vui tươi, mạnh khỏe và đầm ấm bên con cháu. Đồng thời, mong muốn, Mẹ Việt Nam Anh hùng, người có công với cách mạng, người cao tuổi luôn mạnh khỏe, là chỗ dựa tinh thần cho con cháu; tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, gương mẫu chấp hành chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, xứng đáng là tấm gương sáng để các thế hệ trẻ học tập và noi theo.

Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy cũng chia sẻ, động viên và mong muốn các hộ nghèo vượt qua khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống và có một mùa xuân an lành, ấm áp. Đồng chí đề nghị cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, thực hiện tốt chính sách đối với những người có công với cách mạng và phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, tích cực giúp đỡ các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, nhất là trong dịp Tết đến Xuân về.                                                                         

Nguyễn Bá Toản