Đoàn đại biểu huyện Gia Bình tặng quà cho các cháu thiếu nhi

03/06/2019 16:42 Số lượt xem: 669
Nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, chiều ngày 31/5, đồng chí Trịnh Đình Quỹ, Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện đã đi thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi các xã Giang Sơn và Song Giang, cùng đi có các đồng chí lãnh đạo Phòng GDĐT, Phòng LĐTB&XH. 

đ/c: Trịnh Đình Quỹ, Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện  tặng quà cho các cháu thiếu nhi

Mặc dù trong điều kiện còn nhiều khó khăn, nhưng các cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân các xã Song Giang, Giang Sơn đã hết sức quan tâm tới công tác chăm sóc, giáo dục trẻ, dành những gì tốt đẹp nhất cho các cháu vui chơi, học tập. Đến nay 100% trẻ em được đến lớp đúng độ tuổi, 100% trẻ em dưới 6 tuổi được cấp thẻ BHYT, đồng thời thực hiện đầy đủ các chính sách, chương trình mục tiêu Quốc gia về chăm sóc, giáo dục trẻ em, đã góp phần hạ tỷ lệ trẻ em suy dinh dưỡng, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trên địa bàn. Đặc biệt trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật đã được quan tâm đầy đủ, với các chính sách hỗ trợ, tặng quà, tạo môi trường học tập tốt để các cháu hòa nhập cùng bạn bè.

Phát biểu tại các điểm đến thăm Trịnh Đình Quỹ, Ủy viên ban thường vụ huyện ủy, Phó chủ tịch TT UBND huyện thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND huyện biểu đương những thành tích mà các cháu thiếu niên, nhi đồng đã đạt được trong năm học vừa qua, chúc các cháu về nghỉ hè vui vẻ, bổ ích và mong muốn các cháu tiếp tục phấn đấu rèn luyện trở thành con ngoan trò giỏi, đồng thời đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền quan tâm hơn nữa, tạo điều kiện thuận lợi nhất để các cháu có môi trường lành mạnh, đầy đủ trong rèn luyện và học tập.  

Nhân dịp này huyện Gia Bình đã trao 140 xuất quà, trị giá mỗi xuất 300 nghìn đồng tặng các cháu có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Nguyễn Văn Khôi